SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Ba nhà máy sản xuất

Là một trong những nhà sản xuất PET lớn nhất tại Việt Nam, với ba nhà máy hiện đại ở miền Bắc và miền Nam, có năng xuất hơn 9 tỷ đơn vị mỗi năm.

Chứng nhận Quốc Tế

Chứng nhận FSSC 22000 Chứng nhận HACCP Chứng nhận BRC Food Certified cho Mỹ Phẩm và Bao Bì Chứng nhận Halal

1000 Cty khách hàng

TT có hàng trăm khách hàng tại hơn 20 quốc gia ở Châu Á và Châu Đại Dương. Chúng tôi cũng xuất khẩu thành công vào nhiều tt

Công nghệ hiện đại

Hệ thống máy móc hiện đại
với các công nghệ mới nhất được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, đảm bảo chất lượng sản phẩm cao và tỷ lệ phế liệu thấp

VỀ VHC

Công ty hàng đầu về sản xuất bao bì nhựa cứng với hệ thống nhà máy hiện đại nhất tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Công nghiệp – Dịch vụ – Thương mại Ngọc Nghĩa (NN) là công ty chuyển đổi PET hàng đầu tại Việt Nam, chuyên sản xuất phôi, chai và nắp.
Chơi Video

DỊCH VỤ

Chúng tôi cung cấp giải pháp bao bì nhựa cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực.

Giải pháp toàn diện cho bao bì mới

Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện và tổng thể để phát triển bao bì mới, từ nghiên cứu và phân tích nhu cầu người dùng, lên ý tưởng và thiết kế cho đến sản xuất hàng loạt, theo nhu cầu của từng khách hàng.

Tối ưu hoá bao bì hiện có

Tân Tiến hỗ trợ khách hàng trong việc đáp ứng xu hướng tiêu dùng luôn đổi mới. Với những giải pháp phù hợp, chúng tôi giúp khách hàng thúc đẩy doanh số và mở rộng thị phần, bằng cách liên tục tối ưu hóa các thiết kế bao bì của họ.

Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi tại đây!

Vui lòng chia sẻ thông tin về nhu cầu của bạn tại đây để đội ngũ bán hàng của NN hỗ trợ bạn một cách hiệu quả nhất. NN đề cao quyền riêng tư của từng khách hàng và sẽ chỉ sử dụng thông tin của bạn để trả lời yêu cầu này.

Name

Email

Subject

Description

Shopping cart